Skip to main content
Spotify for Podcasters
Kí tự đặc biệt CHẤT

Kí tự đặc biệt CHẤT

By Kí tự đặc biệt CHẤT

Kituchat.com - Công cụ tạo 1001 kí tự đặc biệt đẹp nhất và đầy đủ nhất 2023. Giúp bạn dễ dàng tạo ra các tên game hay và CHẤT cho riêng mình.
Available on
Amazon Music Logo
Apple Podcasts Logo
Castbox Logo
Google Podcasts Logo
iHeartRadio Logo
Overcast Logo
Pocket Casts Logo
Spotify Logo
Currently playing episode

KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ĐẦU LÂU XƯƠNG CHÉO - Kituchat.Com

Kí tự đặc biệt CHẤTOct 29, 2022

00:00
02:18
YAYTEXT LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ IN ĐẬM, IN NGHIÊNG VỚI YAYTEXT

YAYTEXT LÀ GÌ? HƯỚNG DẪN TẠO CHỮ IN ĐẬM, IN NGHIÊNG VỚI YAYTEXT

Trước nhu cầu sử dụng và yêu thích các loại kiểu chữ đẹp, nhất là các bạn trẻ, Kituchat.com giới thiệu đến mọi người công cụ Yaytext phông chữ online, giúp tạo ra các font chữ đẹp, độc, lạ hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể sử dụng các loại c̶h̶ữ̶ ̶g̶ạ̶c̶h̶ ̶n̶g̶a̶n̶g̶, c̴h̴ữ̴ ̴g̴ạ̴c̴h̴ ̴n̴g̴a̴n̴g̴, ɔợưɓu uộl oảđ ữɥɔ, 🅲🅷ữ ô 🆅🆄ô🅽🅶,… thay đổi kích thước chữ theo tùy ý.

Với hơn 280 kiểu chữ cung cấp sẵn của công cụ Yaytext, các bạn tha hồ lựa chọn và tạo cho mình những kiểu chữ đẹp, ưng ý để chia sẻ cho bạn bè qua Facebook, Twitter, Instagram, YouTube…

Yay Text là một công cụ dành cho bất kỳ ai muốn sử dụng những kiểu văn bản độc đáo cho nhiều mục đích khác nhau, ví dụ như người nổi tiếng trên mạng xã hội, các thương hiệu, người có sức ảnh hưởng, kỹ thuật viên, nghệ sĩ, sinh viên, học sinh, giáo viên,… từ khắp nơi trên thế giới.

Các bước tạo chữ trên yaytext phông chữ

Để sử dụng kho chữ kiểu nghệ thuật này, các bạn chỉ cần làm theo các bước hướng dẫn sau:

Bước 1: Truy cập Yay Text.com

Bước 2: Gõ văn bản bạn muốn chỉnh sửa vào hộp “Văn bản của bạn”.

Bước 3: Sao chép kiểu chữ bạn muốn sử dụng. Bạn có thể nhấp vào nút sao chép bên cạnh văn bản bạn muốn sử dụng cho tiện.

Bước 4: Sao khi sao chép thì các bạn có thể paste nó ở bất cứ đâu bạn muốn.

Những kiểu chữ mà Yaytext hỗ trợ

Trang yaytext hỗ trợ bạn tạo ra 1 số kiểu chữ vô cùng độc đáo như:

 1. Chữ viết tay
 2. Chữ nhỏ (Superscript / Subscript)
 3. Viền kép (Outline)
 4. Unicode Viết hoa nhỏ
Một số kết quả khi sử dụng trang font chữ đẹp yaytext trên Kí tự CHẤT
 1. ⒦í ⒯ự đặ⒞ ⒝⒤ệ⒯ 🄚🄣🄒
 2. ₖᵢ́ ₜᵤ̛̣ đặc bᵢₑ̣̂ₜ KTC
 3. kí ͭự đặ ͨ b ͥệ ͭ KTC
 4. 🄺í 🅃ự đặ🄲 🄱🄸ệ🅃 🄺🅃🄲
 5. k⃝í⃝ t⃝ự⃝ đ⃝ặ⃝c⃝ b⃝i⃝ệ⃝t⃝ K⃝T⃝C⃝
 6. 𝐤𝐢́ 𝐭𝐮̛̣ đ𝐚̣̆𝐜 𝐛𝐢𝐞̣̂𝐭 𝐊𝐓𝐂
 7. kí tự đặc biệt KTC
 8. kí❤️tự🧡đặc💛biệt💚KTC
 9. ✌️kí✌️ ✌️tự✌️ ✌️đặc✌️ ✌️biệt✌️ ✌️KTC✌️
 10. k̵í̵ ̵t̵ự̵ ̵đ̵ặ̵c̵ ̵b̵i̵ệ̵t̵ ̵K̵T̵C̵

Bonus: Công cụ yaytext tạo chữ kiểu đẹp cho phép bạn đăng trực tiếp kiểu chữ mà bạn thích lên Twitter, phông chữ 𝓲𝓷𝓼𝓽𝓪𝓰𝓻𝓪𝓶. Chỉ ấn vào nút bên cạnh là bạn đã nhanh chóng share cho mọi người font chữ nghệ thuật mà mình thích rồi. Quá tiện đúng không nào.

Tất cả các font chữ bên dưới đều là font Unicode nên bạn chỉ cần copy và dán chúng sẽ hiển thị ở mọi nơi ví dụ như các trang mạng xã hội, các bình luận…

Vừa qua, Kituchat.com đã chia sẻ đến các bạn Yaytext là gì  & công cụ chuyển đổi font chữ được yêu thích nhất hiện nay rồi đó. Hy vọng qua bài viết thì các bạn sẽ lựa chọn được kiểu chữ đẹp và phù hợp với phong cách của mình. Hãy tiếp tục đồng hành cùng chúng tôi để có thêm được những công cụ thú vị khác nhé.

Chúc các bạn vui vẻ, thư giãn cùng kí tự chất. Xin cảm ơn

Dec 24, 202202:38
CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN VIDEO YOUTUBE VỚI ADBLOCK

CÁCH CHẶN QUẢNG CÁO TRÊN VIDEO YOUTUBE VỚI ADBLOCK

Khi xem các video trên Youtube, bạn thường xuyên gặp phải tình trạng quảng cáo tràn lan trong suốt thời gian xem video. Các video này phần nào đó sẽ gây ra tình trạng khó và làm phiền cho người dùng khi thư giãn, làm việc.

Trong bài viết hôm nay, Kí tự CHẤT sẽ hướng dẫn và chia sẻ tới bạn đọc cách chặn quảng cáo trên Youtube với 1 tiện ích thần thánh giúp bạn có thể loại bỏ 99,9% ads – quảng cáo trên YT. Hãy cùng chúng tôi khám phá công cụ AdBlock – tiện ích lọc nội dung và chặn quảng cáo xem nó có thể làm được những gì nhé.

Tiện ích AdBlock là gì ?

AdBlock – được rất nhiều người coi nó là ứng dụng chặn quảng cáo trên các trình duyệt hiện nay như Google Chrome, Cốc Cốc, Fire Fox hay Safari… Với tiện ích chặn quảng cáo này, bạn có thể tùy chỉnh về cách hiển thị QC trên trang.

Các phiên bản của Adblock có thể chặn tất cả quảng cáo gây phiền nhiễu và xâm nhập, bao gồm cửa sổ pop-up, quảng cáo ở đầu và giữa video trên Youtube, popup trên website hay phần mềm độc hại nguy hiểm. Với ưu điểm là hoàn toàn miễn phí và dễ dàng cài đặt thì đây là công cụ chặn popup của phần đa người dùng hiện nay.

Nov 26, 202202:26
Công dụng của các Kí tự đặc biệt trong cuộc sống hiện nay - Kituchat.com

Công dụng của các Kí tự đặc biệt trong cuộc sống hiện nay - Kituchat.com

Mục đích của việc sử dụng kí tự đặc biệt.
 • Sử dụng để đặt mật khẩu giúp tăng độ an toàn cho mật khẩu. Ví dụ mật khẩu game, tài khoản ngân hàng.
 • Đặt tên tài khoản nhân vật trong nhiều loại game.
 • Sử dụng để kí hiệu trong tin nhắn.
 • Trang trí các form văn bản.
 • Sử dụng trong đặt tên tài khoản MXH.
Các kí tự đặc biệt trong mật khẩu.

Các kí tự đặc biệt thường được yêu cầu khi tạo một mật khẩu mạnh . Điều này là do chúng làm tăng thêm độ phức tạp cho mật khẩu và giảm khả năng tài khoản của người dùng sẽ bị tấn công . Nhiều tin tặc sử dụng danh sách các cụm từ phổ biến hoặc dễ đoán và kết hợp các kí tự (chẳng hạn như “mật khẩu” và “1234”) để truy cập vào tài khoản của người dùng. Vì vậy các kí tự đặc biệt làm cho mật khẩu khó đoán hơn. Tuy nhiên, các kí tự đặc biệt được sử dụng theo những cách có thể dự đoán được (như thay thế “a” bằng “@” hoặc “s” bằng “$”) đã mất tác dụng khi nói đến độ mạnh của mật khẩu.

Nhìn chung do kí tự đặc biệt khá lớn do đó sử dụng chúng như một cách để tăng độ an toàn tuyệt đối cho mật khẩu của bạn.

Nov 17, 202202:17
Cách tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ tại Kituchat.com

Cách tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ tại Kituchat.com

Bạn đang muốn tìm hiểu về cách tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ tại Kituchat.com? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn rất chi tiết và cụ thể để bạn có thể thực hiện thành công. Bên cạnh đó nó còn cung cấp cho bạn nhiều thông tin bổ ích khác. Đọc ngay nhé!

Hướng dẫn cách tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ tại KituCHAT.com

Để tạo kí tự đặc biệt chữ nhỏ tại KituCHAT.com, các bạn cần thực hiện theo các bước hướng dẫn chi tiết sau:

 • Bước 1: Truy cập vào trang web chính thức của KituCHAT.com.
 • Bước 2: Tại trang chủ các bạn sẽ nhấn vào “Danh sách kí tự”. Lúc này sẽ hiển thị một list các lựa chọn, bạn nhấn vào “Kí tự đặc biệt chữ nhỏ”.
 • Bước 3: Công cụ để giúp bạn tạo tên chữ nhỏ hiển thị như hình, lúc này bạn chỉ cần nhập ký tự muốn tạo tên chữ nhỏ vào khung, rồi nhấn “Đổi Tên Ngay”.
 • Bước 4: Khí xuất hiện gợi ý bên dưới, bạn chỉ cần nhấn chọn “Sao Chép” là có thể sử nó.

Chỉ vài bước rất đơn giản là bạn đã có ngay tên kí tự chữ nhỏ vô cùng ấn tượng và độc đáo. Với các này, chưa đến 5s bạn đã có ngay tên như mong muốn để sử dụng.

Nov 16, 202202:58
Tạo Chữ Kiểu, Font chữ đẹp FF, Liên Quân - Kituchat.com

Tạo Chữ Kiểu, Font chữ đẹp FF, Liên Quân - Kituchat.com

Bạn yêu thích các font chữ đẹp , chữ thư pháp, chữ trang trí, chữ nghệ thuật, viết font chữ đẹp online…. và muốn sử dụng khi soạn thảo văn bản trên máy tính nhưng không biết làm thể nào để có thể tạo & copy phông chữ nghệ thuật ?

Đừng quá lo lắng, trong bài viết này Kí tự đặc biệt chất sẽ giúp các bạn tạo ra những kiểu chữ nghệ thuật, hay viết chữ kiểu đẹp đơn giản vô cùng đẹp mắt mà chỉ cần 3 bước đơn giản là bạn hoàn toàn có thể copy được rồi.

FAQ: giải đáp những câu hỏi thường gặp.
Tôi có thể chia sẻ các font chữ đẹp online, viết chữ kiểu đẹp đơn giản này cho bạn bè được không?
Bạn hoàn toàn có thể chia sẻ các phông chữ đẹp này cho mọi người bằng cách copy và gửi cho bạn bè, người thân. Chỉ cần copy và thôi nhé 🙂Ưu điểm của công cụ đổi font chữ của Kituchat so với YayText phông chữ là gì?
– Công cụ của chúng tôi có giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng hơn.– So với công cụ YayText phông chữ thì Kí Tự Chất có nhiều kiểu chữ hơn (+1001 phông chữ, chuyển đổi font chữ đẹp, kiểu chữ đẹp, độc, lạ) . Trong khi đó ở YayText in đậm chỉ hỗ trợ 60 font, kiểu chữ mà thôi.Tôi có phải mất tiền khi sử dụng công cụ viết font chữ đẹp online này?
KHÔNG, nó hoàn toàn miễn phí và mãi mãi như vậy!Font chữ đẹp CHẤT có dùng được trên các thiết bị di động hay không ?
Có nhé. Công cụ này của chúng tôi hỗ trợ hầu hết các thiết bị di động như: IOS, Android, … tương thích với mọi loại thiết bị.Tổng kết:  Nếu bạn thấy trình tạo font chữ đặc biệt, Trang web tạo font chữ đẹp – công cụ tạo chữ in đậm, chuyển đổi font chữ đẹp online – đổi font chữ facebook online hữu ích, hãy like, chia sẻ để mọi người cùng biết và sử dụng nhé. Xin cảm ơn !

Nov 15, 202204:01
ZIP CODE LÀ GÌ? CÁCH TRA CỨU MÃ ZIP CODE 63 TỈNH THÀNH CHÍNH XÁC NHẤT 2023

ZIP CODE LÀ GÌ? CÁCH TRA CỨU MÃ ZIP CODE 63 TỈNH THÀNH CHÍNH XÁC NHẤT 2023

Ngày nay, mỗi khi chúng ta đăng kí 1 tài khoản hay mua sắm online một dịch vụ, sản phẩm nào đó thì đều có 1 phần rất quan trọng đó chính là nhập mã zip code. Vậy đã khi nào bạn tự hỏi mã zipcode là gì chưa? Và làm thế nào để có thể biết chính xác loại mã này? Danh sách mã bưu chính của 63 tỉnh thành tại Việt Nam là gì ?… Hãy theo dõi bài viết của chúng tôi để có được lời giải đáp cho thắc mắc này nhé.

Mã zip code, mã bưu chính, hay còn biết tới với tên gọi Postal Code… là hệ thống mã được quy định bởi liên hiệp bưu chính toàn cầu, giúp định vị khi chuyển thư, bưu phẩm, hoặc dùng để khai báo khi đăng ký các thông tin trên mạng mà yêu cầu mã số này.

Mã bưu chính là một chuỗi ký tự viết bằng chữ, hoặc bằng số hay tổ hợp của số và chữ, được viết bổ sung vào địa chỉ nhận thư với mục đích tự động xác định điểm đến cuối cùng của thư tín, bưu phẩm.

Mã bưu chính dùng để làm gì?

Chức năng chính của mã bưu chính là dùng để xác định được địa chỉ của người nhận bưu phẩm một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. Bên cạnh đó, nhờ có mã bưu chính mà các công ty chuyển phát hàng hóa sẽ có thể ước lượng được mức giá vận chuyển một cách nhanh nhất.

Mã bưu chính và mã điện thoại có giống nhau hay không ?

Mình thấy khá nhiều bạn hay nhầm mã “Zip code VietNam” với “mã vùng điện thoại”, những mã như 084, +84 là mã vùng điện thoại của Việt Nam chứ không phải mã bưu chính. Hơn nữa, mã vùng điện thoại chỉ có cấp quốc gia Việt Nam chứ không có mã theo tỉnh, thành như mã bưu chính nhé.

Mã Zip Code được cấu tạo như thế nào ?

Mã bưu chính của Việt Nam là một dãy số bao gồm 6 chữ số (trước đây là 5 số, không có chữ), trong đó hai số đầu tiên xác định tên tỉnh/thành phố trực thuộc trung ương, hai số tiếp theo xác định mã của quận, thị xã, huyện, thành phố trực thuộc tỉnh, một số tiếp xác định phường, thị trấn, xã và số cuối cùng xác định phố, thôn, ấp hoặc đối tượng cụ thể.

 1. Chữ số đầu tiên: Xác định mã vùng.
 2. Chữ số 1 và 2: Xác định mã tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương.
 3. Chữ số 1, 2, 3, 4: Xác định mã quận, huyện và đơn vị hành chính.
 4. Cả 5 chữ số: Xác định cụ thể đối tượng gắn mã.

Ví dụ: với mã bưu chính là: 117082 thì các bạn có thể hiểu như sau:

 • 2 chữ số đầu tiên tính từ trái sang phải xác định tỉnh/thành phố, Thành phố Hà Nội sẽ gồm những mã sau: 10xxxx, 11xxxx, 12xxxx, 13xxxx, 14xxxx, 15xxxx.
 • 2 chữ số tiếp theo là mã quận/huyện. Mỗi quận/huyện có thể có nhiều hơn 1 mã. dụ: Quận Đống Đa – Hà Nội có thể có các mã: 1150xx, 1168xx, 1170xx…
 • Chữ số tiếp theo sẽ là phường: chẳng hạn Phường Láng Hạ – Quận Đống Đa – Hà Nội có thể có các mã: 11700x, 11711x…
  Và kết quả. Đối với mã bưu chính 117082 là mã của bưu chính ở ngõ 47, phố Nguyên Hồng, phường Láng Hạ, quận Đống Đa, Hà Nội.

https://kituchat.com/zip-code/


Nov 11, 202203:49
CHIA SẺ APP TẢI NHẠC MP3 TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID 2023

CHIA SẺ APP TẢI NHẠC MP3 TRÊN ĐIỆN THOẠI ANDROID 2023

Nghe nhạc là sở thích và niềm vui của mỗi người, khi buồn khi vui có âm nhạc là người bạn luôn đồng hành, chia sẻ các cảm xúc. Hiện nay có rất nhiều cách để nghe nhạc khác nhau, trên máy tính, điện thoại, laptop… tất cả đều rất dễ dàng để thực hiện. Thông thường chúng ta hay nghe nhạc online, với những bài hát mới nhất. Tuy nhiên đôi lúc chúng ta cần lưu 1 bài hát nào đó để phục vụ học tập và công việc, chúng ta cần phải tải nhạc đó về điện thoại của mình, để tiện cho việc phát lại. Chính vì vậy hôm nay kí tự chất sẽ giới thiệu đến các bạn 1 ứng dụng tải nhạc miễn phí và cực hay dành cho điện thoại Android. Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Với giao diện đơn giản, trực quan, dễ sử dụng, bất cứ ai cũng có thể tìm được bài hát và tải nhạc cho mình. Các bước thực hiện như sau:

 1. Bước 1: Nhập từ khóa của bài hát mà bạn muốn tải về điện thoại
 2. Bước 2: Trong kết quả mà ứng dụng trả về, bạn hãy lựa chọn bài hát mình thích, có thể bấm nút nghe thử để xem có đúng bài mình chọn không
 3. Bước 3: Bấm nút Download Mp3 để tải về bài hát của bạn

Tính năng đặc điểm của app

✅ Tải nhạc mp3 rất nhanh và mạnh mẽ.
* Công cụ tải xuống mp3 đa luồng.
* Tải nhạc Mp3 chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

✅ Dễ dàng tìm và tải xuống.
* Với hơn 1 triệu bản nhạc chất lượng cao, đây là kho dữ liệu tuyệt vời của bạn.
* Bạn có thể tìm kiếm theo tên bài hát, tên ca sỹ, thể loại, album
* Đa dạng thể loại nhạc
* Tải nhạc chất lượng cao và nhanh nhất

✅ Chất lượng âm thanh cao.
* Chất lượng âm thanh chuẩn, cao và siêu, bạn có thể chọn bất cứ thứ gì mình thích.

✅ Lưu vào thiết bị của bạn để chơi Ngoại tuyến.
* Bạn có thể nghe hầu hết các bài hát mp3 miễn phí một cách nhanh nhất cho bạn

https://kituchat.com/chia-se-app-tai-nhac-mp3-tren-dien-thoai-android/

Nov 10, 202202:17
HƯỚNG DẪN 4 CÁCH ĐỔI TÊN TRÊN ZALO BẰNG ĐIỆN THOẠI ĐƠN GIẢN 2023

HƯỚNG DẪN 4 CÁCH ĐỔI TÊN TRÊN ZALO BẰNG ĐIỆN THOẠI ĐƠN GIẢN 2023

Bạn hiện đang sử dụng Zalo nhưng chưa biết làm thế nào để thay đổi tên Zalo của mình hay của bạn bè một cách nhanh nhất? Đừng lo, bài viết dưới đây của kituchat.com sẽ hướng dẫn bạn cách đổi tên Zalo trên điện thoại vô cùng đơn giản và nhanh chóng. Chỉ với một vài thao tác là bạn có thể sở hữu ngay một cái tên mới trên Zalo của mình.

Vì sao ứng dụng Zalo được đông đảo người dùng đón nhận?

Zalo là một ứng dụng được phát hành bởi tập đoàn VNG của Việt Nam và được ra đầu tiên vào năm 2012. Kể từ khi ra mắt, ứng dụng Zalo đã được đông đảo người dùng Việt Nam đón nhận nhờ vào những tính năng vô cùng tiện lợi sau:

 1. Kết bạn bốn phương với “Tìm quanh đây”
 2. Gửi tin nhắn bằng giọng nói (5 phút/ tin)
 3. Gửi video tin nhắn (15 giây)
 4. Tạo và tham gia các nhóm trò chuyện
 5. Bộ sưu tập emoji phong phú
 6. Có thể đăng nhập ở cả 2 thiết bị di động và máy tính
 7. Cho phép chia sẻ địa điểm của bạn
 8. Chơi game
Vì sao người dùng nên thay đổi tên trên Zalo?

Hiện nay việc liên lạc và kết nối qua internet đã tở thành một điều tất yếu. Ứng dụng Zalo giúp chúng ta liên lạc với khách hàng, đồng nghiệp, người thân và bạn bè. Vì vậy, một cái tên Zalo dễ nhận biết sẽ giúp mọi người có thể tìm kiếm tài khoản của bạn dễ dàng hơn, từ đó có thể liên lạc với bạn một cách nhanh nhất. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết các cách đổi tên trên Zalo bạn có thể tham khảo

Cách đổi tên trên Zalo cá nhân đơn giản & nhanh chóng nhất Đổi tên Zalo trên điện thoại (iphone, android)

Phần tên của Zalo có hai mục, một là tên hiển thị trên trang cá nhân, hai là username – dùng để đăng nhập vào tài khoản Zalo của bạn.

Đổi tên hiển thị trang cá nhân

Bạn hãy làm theo các bước sau đây để đổi tên hiển thị trang cá nhân của mình

Oct 31, 202202:45
KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ĐẦU LÂU XƯƠNG CHÉO - Kituchat.Com

KÍ TỰ ĐẶC BIỆT ĐẦU LÂU XƯƠNG CHÉO - Kituchat.Com

Tổng hợp các kí tự đặc biệt đầu lâu xương chéo thể hiện sự nguy hiểm, vẻ đẹp của bóng tối và sức mạnh đáng sợ. Chúng ta có thể thấy hình ảnh đầu luôn luôn xuất hiện trên con thuyền của những tên cướp biển, nó trở thành 1 thương hiệu dễ dàng nhận biết khi nhìn thấy. Khi xem các phim hành động xã hội các nước phương Tây, bạn cũng thấy hình ảnh đầu lâu xương chéo này được các tên giang hồ, đại ca xăm lên người như để thể hiện sức mạnh, uy quyền với đàn em và các băng đảng khác.

Chính vì sự hấp dẫn, sức mạnh từ cái nhìn của đầu lâu xương chéo, kí tự đặc biệt sẽ mang đến cho các bạn các kí tự hình đầu lâu này và một số kí tự có liên quan, bạn có thể dùng làm tên các trò chơi như FF, LOL, PUBG hoặc thêm vào các status để đăng lên mạng xã hội.

Kí tự đặc biệt đầu lâu sử dụng ở đâu?

Ngày nay, các kí tự đặc biệt đầu lâu thường được sử dụng để cảnh báo các sự việc nguy hiểm, người ta in hình đầu lâu và dán trước những khu vực đang tiến hành thí nghiệm, những nơi có phóng xạ nguy hiểm, nơi có điện áp cao thế, vận chuyển những chất độc hại.

Đó là trong thực tế, còn trong các game online, bạn được dùng hình đầu lâu này để đặt tên game cho các nhân vật của mình để thể hiện sự can đảm, sẵn sàng đương đầu với mọi đối thủ, cũng như cảnh báo với người chơi khác hãy cẩn thận khi chiến đấu với bạn.

https://kituchat.com/ki-tu-dac-biet-dau-lau-xuong-cheo/
Oct 29, 202202:18
TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

TỔNG HỢP NHỮNG LỜI CHÚC MỪNG SINH NHẬT HAY VÀ Ý NGHĨA NHẤT

Trong chúng ta ngày sinh nhật luôn là một ngày đặc biệt và tràn đầy ý nghĩa. Nó không chỉ là ngày sinh của chúng ta mà đó còn là dấu mốc đánh dấu sự trưởng thành của mỗi người trong cuộc sống, công việc và sự nghiệp. Dù tới ngày sinh nhật thì không kể già, trẻ, gái, trai … ai ai cũng háo hức đón chờ bên những chiếc bánh sinh nhật gato, nến và hoa quả….

Trong bài viết này, kituchat.com sẽ tổng hợp và chia sẻ tới các bạn những lời chúc, câu chúc hay và ý nghĩa nhất liên quan tới ngày sinh nhật. Bạn có thể dùng chúng để gửi tặng cho bạn bè, người thân những lời chúc mừng sinh nhật, happy birthday cực kỳ ngọt ngào và độc đáo đó nhé.

Ngày sinh nhật có nguồn gốc như thế nào ?

Kỷ niệm sinh nhật bắt nguồn từ đạo Ki tô giáo ở châu Âu. Trong văn hóa của đạo giáo này, người ta tin rằng ngày sinh nhật của một người là thời điểm mà những linh hồn, ma quỷ mang đến những điều không tốt lành. Để xua đi những điềm xấu, trong ngày sinh nhật mọi người sẽ tặng nhau lời chúc sinh nhật, hoa hay những món quà.

Lúc ấy vẫn chưa có văn hóa truyền thống như quà tặng sinh nhật mà thay vào đó trong bữa tiệc mọi người gửi đến lời chúc tốt đẹp nhất đến cho người thân yêu trong ngày đặc biệt này.

Ngày sinh nhật có ý nghĩa như thế nào ?

Sinh nhật đánh dấu sự kiện ngày ta cất tiếng khóc chào đời trên nhân loại. Đây là ngày đầu tiên ta được tiếp cận với toàn cầu bên ngoài. đây là giây phút thiêng liêng, có ý nghĩa rất lớn đối với mỗi cá nhân. Bên cạnh đó, ngày sinh nhật cũng là dịp để chúng ta tưởng nhớ công ơn sinh thành, dưỡng dục của cha mẹ. Ngày con chào đời cũng là ngày mẹ trải qua những phút giây vượt cạn gian nan nhất, là ngày cha mẹ khắc khoải mong chờ suốt 9 tháng 10 ngày.

https://kituchat.com/chuc-mung-sinh-nhat/

Oct 29, 202203:35
ỨNG DỤNG CAPCUT LÀ GÌ? CÁCH CHUYỂN NHẠC TỪ YOUTUBE SANG CAPCUT ĐƠN GIẢN

ỨNG DỤNG CAPCUT LÀ GÌ? CÁCH CHUYỂN NHẠC TỪ YOUTUBE SANG CAPCUT ĐƠN GIẢN

Ứng dụng chỉnh sửa video Capcut có lẽ đã không còn quá xa lạ với bất kì ai trong chúng ta. Ứng dụng này nên phổ biến hơn trên các thiết bị di động nhờ khả năng tùy chỉnh cao, hiệu ứng phong phú cùng với giao diện đơn giản. Trong bài chia sẻ này, Kí tự CHẤT sẽ hướng dẫn các bạn cách sử dụng ứng dụng edit video Capcut cũng như làm thế nào để có thể chuyển nhạc từ Youtube sang Capcut nhanh chóng và hiệu quả nhất nhé.

Như đã đề cập thì Capcut là ứng dụng để chỉnh sửa, cắt ghép video và đăng lên trên các mạng xã hội như Tiktok, Facebook hay Instargam…  Không chỉ vậy, bạn cũng có thể tải thêm nhạc từ các nguồn bên ngoài hoặc chèn thêm giọng nói từ file ghi âm trên các thiết bị IOS và Android vào video trên Capcut.

Cách chuyển nhạc từ Youtube sang Capcut đơn giản, có ảnh hướng dẫn chi tiết.
 1. Bước 1: Sao chép link từ video trên Youtube
 2. Bước 2: Sử dụng công cụ: tải nhạc youtube về mp3
 3. Bước 3: Mở ứng dụng Capcut và tạo dự án mới.
 4. Bước 4: Chọn video mà bạn muốn ghép nhạc từ YouTube > Chọn Thêm
 5. Bước 5: Chọn Thêm âm thanh. Tại bước này, bạn hãy chọn đoạn nhạc mp3 mà vừa tải ở bước 2 vào nhé.
 6. Bước 6: Di chuyển, điều chỉnh lại khung màu trắng để chọn đoạn nhạc mà bạn yêu thích.
 7. Bước 7: Xuất video và chia sẻ lên Mạng xã hội

Nguồn: https://kituchat.com/chuyen-nhac-tu-youtube-sang-capcut/


Oct 28, 202201:52
HƯỚNG DẪN CÁCH TẢI VIDEO YOUTUBE TRÊN IPHONE ĐƠN GIẢN, HIỆU QUẢ
Oct 27, 202202:24
CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT ? – ĐẾM NGƯỢC TẾT 2023 – KÍ TỰ CHẤT

CÒN BAO NHIÊU NGÀY NỮA ĐẾN TẾT ? – ĐẾM NGƯỢC TẾT 2023 – KÍ TỰ CHẤT

Tết từ lâu đã là nét truyền thống, bản sắc văn hóa của người Việt Nam ta. Đây là dịp để cho gia đình, mọi người xum họp quây quần với nhau sau 1 năm dài làm ăn, kiếm sống. Bất cứ ai trong chúng ta cũng đã từng ít nhất 1 lần được mong chờ đến Tết để được mặc quần áo mới, đi chợ sắm đồ Tết và đặc biệt là sẽ nhận được tiền mừng tuổi, lì xì và những lời chúc của những người xung quanh.  Đã khi nào, bạn tự hỏi bản thân mình rằng hôm nay là ngày bao nhiêu? Còn mấy ngày nữa đến Tết âm lịch hay chưa? Hãy cùng Kí tự CHẤT tìm lời giải đáp trong bài viết dưới đây nhé.

Đêm giao thừa 30 tết lịch sẽ rơi vào ngày 21/1/2023 dương lịch (Thứ 7) và 22/01/2023 dương lịch (Chủ Nhật) sẽ là ngày mùng 1 tết Quý Mão 2023 ! Tết Dương Lịch

Hòa chung không khí năm mới trên toàn thế giới, Việt Nam ta cũng ăn mừng Tết Dương Lịch vào ngày đầu tiên của năm mới như bao đất nước khác. Vào ngày này, tại các địa điểm lớn trên toàn quốc sẽ tổ chức bắn pháo hoa và đại tiệc countdown chào mừng năm mới.

Nguồn: https://kituchat.com/con-bao-nhieu-ngay-nua-la-den-tet/

Oct 24, 202201:03
Ký tự khoảng trống là gì?

Ký tự khoảng trống là gì?

Ký tự khoảng trống, kí tự cách, ký tự trống, dấu space trong tên game hay kí tự đặc biệt không nhìn thấy, kí tự tàng hình… là một ký tự đặc biệt vô hình, giống như dấu cách (space), kí tự đặc biệt mà không phải dấu cách. Khi sử dụng nó sẽ tạo ra một khoảng trống giống như bạn gõ dấu cách, nhưng vẫn tính vào như một kí tự bình thường.

Cách tạo tên khoảng trống trong game FF, liên quân – dễ như ăn kẹo 😁 Cách 1: Đơn giản

Bạn chỉ cần sao chép ký tự ở trên, sau đó vào game Free Fire, vào mục đổi tên, nhập tên bình thường của bạn, những nơi bạn cần sử dụng khoảng trống thì paste vào là được, ví dụ như
sieuㅤnhanㅤgao và lưu lại

Cách 2: Sử dụng kết hợp kí tự đặc biệt

Đây là một cách mà được nhiều người sử dụng nhất, nó sẽ tạo ra một cái tên mà có sự kết hợp của nhiều yếu tố: Đẹp, lạ, đặc biệt, độc nhất

Bước 1: Bạn vào trang web của https://kituchat.com/ky-tu-khoang-trong/

Bước 2: Điền tên bạn nhập có dấu cách vào ô nhập chữ, sau đó chọn các kiểu trang trí bên trái, phải. Lưu ý ở phần giữa bạn phải chọn là khoảng trống dấu cách đặc biệt nhé, để nó sẽ thay thế các dấu cách bằng ký tự khoảng trống. Sau đó bấmTạo Tên Kí Tự

Oct 22, 202201:57
Kí tự dấu tích xanh có nghĩa là gì ?

Kí tự dấu tích xanh có nghĩa là gì ?

Như đã đề cập ở phía trên thì dấu tích ✓,✔ hay ❎ được ngầm hiểu là: Xác minh, là Verified… nó giúp cho những cái tên, nick name của chúng ta giống như những người có tầm ảnh hưởng trong thị trường mà ta đang hoạt động. Hình dấu tích xanh ✅ luôn mang tới cho chúng ta cảm giác an toàn về 1 sự vật, sự việc nào đó đã được công nhận, xác minh về độ an toàn và có thể an tâm tin tưởng được.

Sep 29, 202201:60
Vì sao nên sử dụng công cụ tạo chữ in đậm trên FB ?

Vì sao nên sử dụng công cụ tạo chữ in đậm trên FB ?

Với công cụ này, bạn không chỉ tạo được các kiểu chữ in đậm, in nghiêng mà còn được lựa chọn rất nhiều kiểu chữ khác nhau trong tổng số 280 font chữ các loại. Các font chữ này là các kiểu chữ sử dụng kí tự đặc biệt, vì vậy nó sử dụng được như các văn bản bình thường, bạn thoải mái sử dụng ở bất cứ đâu. Khi chia sẻ các chữ in đậm kiểu như này lên facebook chắc chắn sẽ gây được ấn tượng mạnh với bạn vè và thành viên trong fanpage, hội nhóm.

Nguồn: https://kituchat.com/cach-viet-chu-in-dam-in-nghieng/

Sep 29, 202201:23
TẢI VIDEO TIKTOK KHÔNG LOGO, ID VÀ WATERMARK MIỄN PHÍ
Sep 28, 202201:26
TẢI VIDEO FACEBOOK CHẤT LƯỢNG CAO, MIỄN PHÍ VỚI KITUCHAT.COM

TẢI VIDEO FACEBOOK CHẤT LƯỢNG CAO, MIỄN PHÍ VỚI KITUCHAT.COM

Đây là công cụ tải video trên Facebook, hỗ trợ tải video từ Facebook với chất lượng cao: Full HD, 1080p, 2K, 4K. Với công cụ này bạn có thể tải bất kỳ video nào trên Facebook nhanh chóng, an toàn mà không cần phải cài đặt bất cứ phần mềm hay ứng dụng nào !

Sep 28, 202203:05
YOUTUBE MP3 – TẢI NHẠC TỪ VIDEO YOUTUBE

YOUTUBE MP3 – TẢI NHẠC TỪ VIDEO YOUTUBE

Công cụ tải video Youtube sang mp3 – đây là một công cụ hỗ trợ và giúp bạn nghe nhạc bằng link youtube không quảng cáo trên điện thoại và PC. Không có tệp nào được lưu trong bộ nhớ cache hoặc được lưu trữ trên máy chủ của chúng tôi, dữ liệu đến từ nhiều nguồn khác nhau trên internet. Chúng tôi chỉ giúp bạn tìm kiếm nguồn liên kết đến máy chủ khác. Tiện ích tải Youtube sang Mp3, chuyển youtube sang mp3 chỉ được thiết kế cho mục đích giải trí HỢP PHÁP. 

Aug 16, 202201:05