Skip to main content
Spotify for Podcasters
Radio Cà Phê Đêm

Radio Cà Phê Đêm

By Tom's Notes

Vài phút lắng nghe Radio Cà Phê Đêm, để sẻ chia những câu chuyện cuộc sống và thêm cảm hứng cho ngày mới đầy yêu thương.
Radio Cà Phê Đêm, góc cà phê nhỏ chỉ có bạn và Tom, để lắng nghe và để trãi lòng!
Available on
Apple Podcasts Logo
Google Podcasts Logo
Spotify Logo
Currently playing episode

Những Điều Tử Tế Đáng Yêu

Radio Cà Phê ĐêmJan 21, 2023

00:00
16:27
Những Điều Tử Tế Đáng Yêu

Những Điều Tử Tế Đáng Yêu

Đây là tập radio đầu tiên của năm mới, nên Tom muốn gởi đến những người bạn đang lắng nghe Radio Cà Phê Đêm trên khắp mọi miền, một năm mới đầy sức khoẻ, trẻ, đẹp, hạnh phúc, giàu có và an yên. Mình quyết định sẽ dành ra một ngày đặc biệt để nói về những điều tử tế trong cuộc sống, những suy nghĩ và trãi nghiệm của mình về những điều tử tế mà mình từng nhận được, cũng như từng chứng kiến trong cuộc sống của mình. Và trong buổi cà phê đầu tiên của năm mới này, mình muốn để những câu chuyện này lan toả sự tử tế trong cuộc sống, cho một thế giới tất cả mọi người đều tử tế, sống chan hoà và đầy yêu thương. Cùng kết nối với mình qua Blog: www.tominotes.com nha!
Jan 21, 202316:27
Có Những Đêm Không Ngủ

Có Những Đêm Không Ngủ

Chào mừng bạn đang quay trở lại với cuộc hẹn cà phê cùng Tom và những người bạn tri kỷ. Cũng phải có lý do hay duyên cớ nào đó thì mới có những đêm không ngủ, phải không? Và những đêm này chắc hẵn phải đặc biệt lắm, và cũng để lại trong mỗi chúng ta những cảm xúc, những ký ức sâu đậm, thậm chí là những thay đổi trong cuộc đời, trong sự nghiệp, và những kỳ tích sau những đêm không ngủ. Rồi, Vậy đêm không ngủ của bạn đã trãi qua như thế nào?
Jan 09, 202312:51
Lan Toả Năng Lượng Tích Cực và Sống Lạc Quan

Lan Toả Năng Lượng Tích Cực và Sống Lạc Quan

Câu chuyện cà phê hôm nay là câu chuyện của chính mình, về một thứ, một khả năng mà mình may mắn có được, và nhờ nó mà mình đã vượt qua những ngày khó khăn nhất, làm cho mọi thứ trong cuộc sống trở nên vui vẻ và tươi mới.  Và đương nhiên, bạn cũng có thể có được, cho cuộc sống của bạn mỗi ngày thú vị hơn.  Mình đang muốn nói về nguồn năng lượng tích cực.
Dec 03, 202226:08
Tình Một Đêm. Kẻ Sống Thử, Người Yêu Thật

Tình Một Đêm. Kẻ Sống Thử, Người Yêu Thật

Sau tập đầu tiên của Radio Cà Phê Đêm nói về tình yêu đầu, thì Tom đã nhận được một lời tâm tình khá dài, của một một người bạn chưa từng biết mặt.  Đắn đo mãi thì mình mới chia sẻ cho mọi người trong buổi cà phê hôm nay. Bởi vì, đây là chuyện mà người ta thường giấu kỹ và ít ai muốn kể ra. Câu chuyện tình một đêm.
Nov 19, 202213:13
Học. Hành Trình Thay Đổi Cuộc Đời Của Tôi

Học. Hành Trình Thay Đổi Cuộc Đời Của Tôi

Tập radio này dành cho những ai thấy mình còn đang nghèo, cho những ai đang muốn thay đổi cuộc sống hiện tại, vượt qua sự túng thiếu hay hoàn cảnh bế tắc, để có một cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc và đầy đủ hơn. Học, để thay đổi cuộc đời. Đây là câu chuyện hành trình cuộc đời mà mình đã trãi qua. Mình dốc hết tấm lòng để kể ra hôm nay vì mình tin rằng, nếu mình đã làm được thì bạn cũng có thể làm được!
Nov 12, 202212:47
Giá Như... Được Quay Lại

Giá Như... Được Quay Lại

Có khi nào, bạn vô tình để một điều gì đó vượt qua mà không kịp nắm giữ, hay bất cẩn đánh mất một thứ gì đó, hay để... mất một người nào đó khỏi cuộc đời bạn, rồi sau đó, bạn cảm thấy đau khổ, tiếc nuối khôn nguôi, và thầm nghĩ “giá như...” Giá như mà mình gặp nhau sớm hơn. Giá như hôm đó, anh đủ can đảm để nói lời yêu em, và cùng em đến cuối con đường. Giá như mình biết trân trọng những phút giây ngắn ngủi bên nhau. Giá như em không vội quay đi. Giá như ngày đó chúng ta không về chung lối... Tom hi vọng rằng, sau khi nghe tập Radio cà phê đêm hôm nay, chúng ta sẽ yêu hơn, sẽ trân trọng hơn, những yêu thương mà mình nhận được từ bất kỳ một ai đó. Để sau này nhìn lại, không ai phải hối tiếc vì lỡ vuột mất những yêu thương.
Nov 05, 202213:50
Đợi. Đến Bao Giờ?

Đợi. Đến Bao Giờ?

Có khi nào trong cuộc đời, bạn có dự định làm một điều gì đó, muốn thay đổi một thứ gì đó quan trọng đối với bạn. Rồi bạn lại tự nhủ. Đợi khi nào đó, đợi khi nào ổn định, bạn sẽ bắt đầu. Rồi bạn đã thực hiện được điều mình muốn chưa, hay vẫn đang đợi? Mình đã từng trãi qua những tháng ngày chông chênh của cuộc đời, để đợi chờ một thứ mà mình gọi là ổn định trong cuộc sống, để thực hiện những đam mê của mình. Radio kỳ này, mình muốn mang đến một thông điệp nhỏ, như một tia lửa làm bùng cháy đam mê thôi thúc trong mỗi chúng ta, đừng chờ nữa. Chúng ta bắt đầu ngay thôi!
Oct 29, 202211:06
Yêu Mình Trước Khi Yêu Người

Yêu Mình Trước Khi Yêu Người

Đã bao lâu rồi bạn bận chạy theo một mối quan hệ nào đó, yêu thương một ai đó, làm tất cả mọi thứ dành cho họ, mà đã quên đi bản thân mình cũng cần được yêu thương?  Tập Radio Cà Phê Đêm này đặc biệt dành cho Bạn, và cả Tom để lắng nghe chính bản thân mình.
Oct 23, 202218:07
Chuyện Yêu: Cứ Mắc Là Yêu Thôi!

Chuyện Yêu: Cứ Mắc Là Yêu Thôi!

Cùng Tom nhắc lại những cảm xúc đẹp, thổn thức, thơ ngây của mối tình đầu trước khi những ký ức đó bị xóa nhòa trong quên lãng. Đây là tâm sự dành cho những ai đã yêu, đang yêu và sẽ yêu.
Oct 23, 202209:03